Chào mừng quý khách đến với Công Ty Trương Gia Thịnh !
Niềm tin từ sản phẩm chất lượng cao
UY TÍN CAM KẾT
Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

TRƯƠNG GIA THỊNH

Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TRƯƠNG GIA THỊNH được thành lập ngày 1 tháng 9 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên cung cấp  các sản phẩm sơn và chống thấm của các hãng sơn thương hiệu trên thị trường như Nippon, Jotun, Spec, Infor, Kova, Intoc, Flintkote. Ngoài ra TRƯƠNG GIA THỊNH cũng là một trong các nhà thầu thi công sơn chuyên nghiệp tại thị trường Đà Nẵng.

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho tổ ấm của mọi gia đình, TRƯƠNG GIA THỊNH cùng đội ngũ nhân viên và thợ thi công luôn phấn đấu không ngừng trong việc thực hiện thi công để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng cho từng công trình mà công ty đã và đang thi công.

Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, tận tâm trong công việc luôn tư vấn cho khách hàng những ưu và nhược điểm của từng chủng loại sản phẩm sơn và chống thấm để khách hàng có những cái nhìn và quyết định chính xác trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và vừa túi tiền của khách hàng.

Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển và hoạt động của công ty.

Nhà thầu chuyên thi công sơn  TRƯƠNG GIA THỊNH ra đời với mục tiêu không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn bảo vệ cho ngôi nhà bạn khỏi phải lo thấm, mốc bay màu do thời tiết sau khi vào sử dụng.

Hãy đến với TRƯƠNG GIA THỊNH. Là một nơi bạn yên tâm gửi trọn niềm tin và mong muốn về một ngôi nhà đẹp và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!


Thiết kế bởi: Bito.vn