Chào mừng quý khách đến với Công Ty Trương Gia Thịnh !
Niềm tin từ sản phẩm chất lượng cao
UY TÍN CAM KẾT
Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Thi công sơn giả bê tông PUKACO uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

CTY TRƯƠNG GIA THỊNH xin kính chào quý khách !

Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách về Sơn giả bê tông PUKACO

Sơn giả bê tông PUKACO thuộc danh mục sơn trang trí ,giúp tạo cho căn phòng của bạn đẹp hơn theo phong cách cổ điển. Bề mặt nhẵn mịn nên rất dễ lau chùi , bởi đã được phủ 1 lớp bóng trên bề mặt.
Tính chất sơn giả bê tông PUKACO đó là cứng và màu xám của màng sơn tạo cảm giác lạnh, rất thích hợp cho mục đích sử dụng giải trí, thư giãn , nghỉ ngơi.

Quy trình thi công sơn giả bê tông.

Bả lớp 1: Sử dụng Sơn giả bê tông PUKACO bả lớp 1 nên bề mặt tường đã được chát phẳng. Lớp bả với mục đích tạo màu nền và độ sâu giúp có được hiệu ứng ở lớp 2.

Bả lớp 2: Sử dụng Sơn giả bê tông PUKACO bả lớp 2 giúp bề mặt tường có được hiệu ứng loang lổ do kỹ thuật người thợ và hiệu ứng phản sáng của sơn tạo nên. Khâu này rất quan trọng với những hiệu ứng khó cần dùng sơn màu đậm và bả theo quy cách riêng dể tạo được hiệu ứng.

Sơn phủ bóng: Sơn một lớp phủ bóng nên bể mặt tường khi đã hoàn thiện hai bước trên giúp bề mặt nhẵn bóng và bảo vệ bức tường giả bê tông.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH MTV TM DV  Trương Gia Thịnh

Add    : 366 Tôn Đản, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Phone : 0901 975 773 Mr Trung  
         
 : 0906 030 463 Ms Hương

Email  : TGTcompanydn@gmail.com

Fanpage Sơn nước Trương Gia Thịnh 
Xin vui lòng truy cập Website www.sontruonggiathinh.com để tham khảo các sản phẩm hiện đang kinh doanh tại công ty chúng tôi!
Xin cám ơn !

 

Thiết kế bởi: Bito.vn